22 days old

Hirap padin ako padighayin baby ko. 1hr na yata syang nakadapa sa dibdib ko at panay tapik ko na likod nya pero wala din. Nakakatulog na sya sa dibdib ko. Kaya hinihiga ko na sya kase natutulog na eh. Now ko lang naisip na itagilid ko sya ng higa para pag lumungad hindi pumunta sa baga. Sino po dito yung ganito ang baby?

7 Replies

need mapadighay momsh ndi pwd panay padede lng pra d mpunta sa baga ang gatas, if ndi tlg madighay oks lng un bsta nauutot utot sya.. and opo issideview mo pg nttulog pra ung ulo nia ndi lumapad ang likod

15 to 20mins momsh pwede na siya ihiga pag hindi pa din nagdighay basta nakadapa siya sa dibdib mo 😊

try mo rin ng sitting position si baby then himasin mo lang likod sakin mas madalas effective sya

sabi ng pedia nya make sure pag magapapadede both breast 15 mins both side para busog talage si baby

Up