3week

Pa help namn po.... C baby po kase pag natutulog nasigaw o nagugulat pag nasa kalagitnaan na ng tulog.... Natry kona po syang iswaddle o kaya ung may unan sya sa dibdib ganun padin po naggcng padin

5 Replies

mommy na check nyo po ba ung electricfan nyo baka malakas or nakatutok. tapos psg mtutulog po c baby lagyan nyo po ng sounds kahit ung cp nyo lng po. patugtugan nyo ng lullabies.

Baby ko rin pag tulog, bigla nagugulat tapos iiyak. Ayaw nya sa swaddle nagwawala sya. Kaya yung maliit na unan nya na magaan dinadagan ko sa kanya ng bahagya.

daganan mo po sya ng unan na pang baby....para di sya magulat pg ntutulog

kargahin mo lang ulit momsh... need pa kasi ni baby ang yakap natin.

Itry mo kaya i duyan sis