Nakadapa matulog

Okay lang po ba kung nakadapa sa dibdib ko matulog ang baby ko? 25days old palang po sya. Sarap po kasi ng sleep nya pag ganun position eh. #advicepls #firstbaby

8 Replies

dati un din iniisip ko mga mommy baka di sya makahinga. si LO ko po kasi premature inshort na incubator po sya ng ilang days pinadadapa po sya ng kanyang pedia untill now malaki na sya nakadapa pa din kasi mas nakakahinga po sila ng maayos kapag nakadapang matulog kahit ung mga nurse un din po ang sinabi samin ngaung malaki na sya mas masarap ang tulog nya kapagnakadapa kaya I agree mommy kasi I've been there before. I respect po sa mga comment masmaniniwala ako sa sasabihin ng pedia ko kasi kong hindi pwede sasabihin nya rin sakin.

3y ago

Sa dibdib ko naman po sya nakadapa kaya nakaalalay din po ako. Di kasi namumuyat sa gabe pag sa dibdib ko sya nakahiga.☺️

try to watch on youtube momsh or research, pero for me. not good kc posible n ndi sya mkahinga dhil ndi p kaya nya ang ulo.

hindi pwedeng nakadapa matulog ang newborn. Research ka about sa SIDS or Sudden Infant Death Syndrome.

wag mo pong hahayaan na nakadapa siya matulog. pwede yun pero saglit lang. hindi maganda sa infant.

Prone sa SIDS kapag nakadapa si baby. Once tulog na si baby, ihiga mo na siya nang nakatihaya.

Up