1st mom

Hillo po. Pg kau po ba nkahiga .only left side possition lng din po ba kau? Aq kc nanga2lay kya mnsan ..right side at minsan nkatihaya.ok lng po ba ? 4mnths preggy ..tnx po !

23 Replies

Ako d sanay s leftside kc bwal sakin dhil nhihirapan ako huminga pag leftside, kya tigaya at right lng. Pero ngaung buntis n ko mas inisip ko n c baby s loob ng tyan ko, d man ako comfortable mtulog naglalagay nlng ako ng unan s right pra support tpos s hita kc pag tihaya msma ang straight mtulog sbi, dpat may support s tuhod n mas mataas dpat sya lalo n pag maselan magbuntis tulad ko. 😊