lying in right side

momshies hello po,, lagi po ako nkatagilid sa right side pg mtutulog or nkahiga,masakit po kasi pg left side,sino po same sakin dto,ok po ba mga babies nyo? tnx

15 Replies

My ob told me mas okay kung left side kasi mas ok blood circulation at oxygen nakukuha ni baby, same tayo sanay ako right side, I did switching na lang both sides, I let myself asleep at right side tapos lipat ako left pag nagigising ako konti😊

okay lang nman na laging right kase nong buntis ako lagi ako right side matulog masakit kase sa left side ko para akong sinasakal. nwe okay nman baby ko so far 3 months na xa ngaun. 😊

napanuod ko sa tv sa salamat doc.. sbi ng ob mas ok daw kng sa left side naka face.. pero xmpre pag nangawit sa ryt side nmn.. hnd nmn tlga tau makakapag stay sa isang posisyon..

Change2 ka pa rin ng position mumsh pero ideally, mas maganda circulation pag left side pero syempre, di naman pwdeng tumagal sa isang side lang, so u can change position..

Mas sanay ako sa right side, and sa left madalas gumalaw si baby.. Kaya kpg nkhiga ako ng left side, feel ko naiipit si baby, pero galaw pa dn ng galaw😊

Ok lang po yun. Advised ni ob sakin before is side lying salitan ko nalang kung di komportable sa left. But as much as i can daw is sa left side

sakin din 3 months feeling ko naipit talaga si baby pag leftside kaya mas mahimbing tulog ko sa right side okay lng po ba

aq mas sanay aq tlga ma2log sa ryt side kaso mas maganda sa pakiramdam ng tummy q pag sa left side na22log.

same tau masakit sa prang buto sinasabayan pa ng sipa ni baby kya pwed nmn mag right hnd nmn maiiwasan un.

Right side din ako matulog pero nasasanay nako ngayon sa left side 😁 kasi yun payo ng doc. :)