sss benefets

Hillo po..ask lang po kung.my.mkkha po ba sa sss benefets, kht voluntary lng po aq sa pg hoholog . Sana po my mktolong sa pg sagot 1st time mom po tnx. Godbless

2 Replies

depende po sa duration ng hulog. Kelan po ba due date nyo and yung mga hulog nyo?

6 yrs na po mhgt holog q. March 4 po sis due date...

4y ago

kung may hulog po kayo atleast 3 months from october 2018-sept 2019 qualified po kayo. submit lang po kayo ng Mat1 sa sss ( kelangan po nh proof or pregnancy like ultrasound) or pwede nyo po gawin online sa website ng sss. Tapos Mat2 po after manganak. Mas okay po na bumisita kayo sa sss branch para mas mabigyan kayo ng information.