ask po

mga momies ask lng po kung saan mas mdlas gumalw pg baby grl sa left o sa right side tnx po.. 5 months preggy po..

2 Replies

I don’t think it matters mommy if baby girl or baby boy. Yung galaw ni baby will depend po where her position is. You can always consult your OB.

Left side mas madalas kung maramdaman ang movement ni baby momsh, and im having a baby girl. 😊

5y ago

wow.. sna nga po grl ndn baby ko.. mdls dn po kc sa left side ko nararamdaman..

Related Articles