1st mom

Hillo po. Pg kau po ba nkahiga .only left side possition lng din po ba kau? Aq kc nanga2lay kya mnsan ..right side at minsan nkatihaya.ok lng po ba ? 4mnths preggy ..tnx po !

23 Replies

Left side momsh. Bago matulog right side ako pag ngalay na pero pag inaantok na nagleleft na ako para di makatulugan na right side.

Ako po ganyan din dati. Nakatihaya kung matulog pero nung lumalaki na tummy ko minsan nakaside nalang ako.

Recommended ng OB ang pagpaling sa left side. Pero syempre pag ngawit ka na, dun ka naman sa right 😉

Okay lang naman pumaling pa-right side. 'Pag naka-get over na sa ngalay, paling ulit sa left side. 😊

oo ok lang pag nangangalay ka ok lang na lumipat ka ng pwesto basta pag di ka na ngalay sa left ka na ulit sis

5y ago

Salamat po , godbless 🙏

Ako more on left side im turning 4 months preggy nhhrapan ako s right side lalo s pghinga

Okay lang naman depende naman kasi sayo yan kung san ka hiyang na position sis

Paikot ikot din momsh. Kasi nakakangawit basta komportablenka wala prob don.

Nope po. Paikot ikot din hahaha sakit po sa likod at sa balakang hahahaha

ganto din ako sis. kaya much better daw po talaga sa left side