worried about my boobs

28weeks na aq preggy ngyn lang nakapa ng hubby q yung prang bukol sa left and right side ng boobs q normal po ba yun ? Natatakot po tuloy aq . Nhhirapan dn po aqng huminga at lge po mskt ang upper back q. Ganun din po ba kau ? First time q lng po kc nramdaman to .

1 Reply

Ganun din sakin momsh pero sabi ng doctor nornal lang daw un lalo na pag hindi naman kumikirot. Dahil sa hormones ng katawan natin. Pacheck up ka din para sure

Related Articles