headache

Hi mga mamsh 😊 npansin q lng Kapag nahihiga ako ng nka right side o flat back, sumasakit ulo q... Pero pag sa left side, hndi... Kau din ba?

3 Replies

Yes po. Mas mahirap talaga huminga at masakit sa ulo pag flat back. Pag naka-side naman, left talaga mas comfortable. Pag nangangalay na sa left, saglit lang sa right tas balik left ulit

Actually Mom naranasa kopo magka headache mga 6mos po ako. Pero walang connection sa anung side matulog. Pero much better to get sleep on the left.

Same. Ganyan din sakin sis. Minsan parang nangangalay pa buong katawan ko pag naka right side or flat.

Related Articles