34wiks

ask ko lng poh if ok lng if right side mtulog KC po mas komportable aq sa right side kysa sa left pg sa left side KC poh hrap aq huminga tnx poh sa sagot

6 Replies

Ok lang mamsh basta kung san ka komportable minsan din kasi naiipit yung baby ko before kapag naka left ako parati pero kapag nag right naman sumisiksik si baby sa may ribs ko kaya dapat humanap talaga ng komportable na posisyon

Whichever way you’re comfortable mommy, but it’s advised to sleep on your left while pregnant bec it improves circulation to the heart and allows best blood flow to the fetus

Ok lang mummy. Ang nahalaga maka pag rest po kayo kasi yun ang mas need nyo baby.

Momshie ganyan din ako right side ako mas komportable..39weeks to be exact.

Sa akin ok lang kahit saang side pa basta antok aq

Ok lang naman