1st mom

Hillo po. Pg kau po ba nkahiga .only left side possition lng din po ba kau? Aq kc nanga2lay kya mnsan ..right side at minsan nkatihaya.ok lng po ba ? 4mnths preggy ..tnx po !

23 Replies

Left and right side po dapat higa.. pero mostly left side dpat kase doon nkaka kuha ng nutrients c baby at doon mas ngiging maayos ang blood flow ntin.. tiis tiis lng poh tlga.. iwasan nka tiyaya kase mas c baby poh mhihirapan.