Sino'ng mga napalo diyan?

Ano'ng ginamit na pampalo ng parents mo sa'yo? Gagawin mo din ba yun sa mga anak mo?

Sino'ng mga napalo diyan?
18 Replies

☺️ ako po ay isang dakilang at proud na batang 90's 😁 nag simula sa; ✓ hanger (naputol) ✓chinelas (napudpod) ✓sinturon (malambot) ✓walis (nakalbo) ✓ stick (nabali). .pinaka malupit ✓kamay ni nanay (muntik na mabalian si nanay) 😅 . . =tumibay pwet ko sa lahat ng pag subok kasama na din ang pagiging matapang at matatag 😁😅😁

hanger at tsinelas sa lola ko sinturon sa papa ko dos por dos sa tito ko 🤣🤣🤣🤣

Tsinelas at belt 😂 ayoko magsalita ng tapos pero hangga’t maaari ayoko manakit.

Hindi ako napalo nung bata ako. Pero kuya ko sinturon! 😂

Walis, tsinelas, hanger, belt. I don't hit my kids.

hanger talaga. masakit sakit😅😅

Walis, hanger and belt. 😹

tsinelas,walis ting2😅..

Hanger haha fave ni mama

pat pat, hanger