Usapang Milk Tea!

Ano'ng favorite brand mo ng milk tea?

Usapang Milk Tea!
534 Replies

So far eto na mga natry ko na masarap for me kasi eto talaga pinaglihian ko nung preggy ako MT is life!!! 😂😆 Wintemelon with Nata sa local brands sa malalapit samin ganern. Panda Milktea - Coco Dakasi Bubble Milktea - Dakasi Wintermelon with cheese brulee - Alishan Chatime Milktea - Chatime Choco Blast Frappe - Happy Cup Wintermelon MT - GongCha Golden Sun - D'Cream Wintemelon MT - Blackscoop Belgian Chocolate Choco Puff - I ❤ Milktea Wintemelon MT - Infinitea Fiftea Pearl Assam Milktea - 50Fiftea Wintermelon MT - Teaberi

Not really a fan pero pag bumibili ako before trip ko ang chocolate mousse with pudding ng chatime tas recently may natikman ako, sugar cup milktea. Infareness, masarap ang nutella creamcheese nila💕

wala 😂 kasi nagsawa na ko sa milktea. nagwork ako sa 1 milktea shop dito sa QC. sa training kasi kelangan mo tikman lahat ng ititmpla para malaman mo lahat ng pinagkaiba ng mga lasa. 😂

4y ago

taro....

pde ba magmilktea ang buntis? ftm here, last time kc bbli sana kmi pero sbi ko wag bka bawal skn kaya ngjuice nlng ako.. 😅 wintermelon fav ko ❤️

3y ago

bawal po ang tea sa buntis

wintermellon bawal na patay na ako Kay papa bawal na daw ako sa lahat Jaya tubing end gatas muna ako pag labas na lang ni baby pwedi na ako mag milktie masyado oa asawa ko 😘❤️😅

Macao's Cheesecake Oreo or Pearl and Okinawa Nham Cha's Nham Cha Overload Bubble Crush Tea's Red Velvet 🤤🤤🤤🤤🤤

2y ago

tiger brown sugar sa Holy tea

Macao imperial tea(cheesecake pearl milk tea); coco (pearl milk tea & 3 buddies); gong cha (wintermelon milk tea); thailand’s legit milk tea (winner ito)

cheesecake from macao imperial tea! make sure to ask for spoon haha coz dumidikit sa cup ung cheesecake 😅 btw pls follow me on ig @chinavarrobanaag

i like Macao imperial.yung cheese cake flavor wirh extra cream cheese.pero moderate lang once a month lang .kasi more sugar yun nakakalaki ng baby

creamcheese oreo ng macao, strawberry choco ng Chatime wintermelon ng bestea 😊😊 panda ng coco