Foodie Names

Kung ipapangalan mo sa favorite food mo ang baby mo, ano'ng name niya?

Foodie Names
247 Replies

olives pie (any kind of) veggie (all of it) cotton candy cake crackers mochi cherry apple berry sweet(s) matcha higit sa lahat... chicken macaroni soup/salad 😋🤤😋🤤

Siomai Shawarma Takoyaki Tofu Crab Shrimp Tilapia Fries Ice cream Taho Salbaro Lahat po sila ay fave ko.. Ung iba po jan ay ipinglihi ko po ang aking baby.. 🤣🤣🤣🤣

ang nickname ng baby ko sa aking sinapupunan ay potato dahil dun ako nahilig nung una hehe

Strawberry! Her name is actually strawberry but translated in another language.🖤

Kakanin 😂 Palitaw 😂 Curry 😂 Spaghetti🍝 Chicken🍗 Pizza🍕

French fries with ice cream 🥰 Frenchy Ice name ni baby if ganyan 😅

baby jolibee sundae last food ko kinain bago ako manganak sa baby ko.

Ano po magandang name para sa baby girl🥰 di kasi ako makapili😁

kakayanin kong wag mag add to cart ng mag add to cart 🤞🤞🤞

Ayoko spelling nito kaya ganito nlng 👉 Lasaña,, mas cute☺️