Ano'ng mas komportable?

Ano'ng mas okay for you --- duster or XXXXXXXXXL na tshirt?

Ano'ng mas komportable?
854 Replies

xxxl ☺️ mas kumportable ako sa ngayon. pag 9 months kuna siguro ako mag duster at short kasi hirap umihi pag nakapajama pa at panty. lalo na pawisin

mga sando ng asawa ko. kahit lumabas labas boobs sa bahay dahil sa laki ng sando, okay lang. kami lanh naman nasa bahay. hehe. pati boxer shorts niya gusto ko ding sinusuot. 😅😅

for me none of them sis gusto ko yong sakto lang na tshirt and maluwag na shorts

t shirt lang. di ako mahilig sa dress kahit buntia ako naka tshirt at shorts lang ako e. kumportablehaahah

XXXL SHIRT! ❤️ tapos walang bra. 🤣 sarap sa pakiramdam hahaha!

xxxl na tshirt ng asawa ko🤣 minsan pati boxer shorts nya sinusuot ko din🤣🤣

XL shirts mga tshirt ng hubby ko ang suot ko nun nasa tiyan ko pa si baby. 🤣 Nagrereklamo na sya kasi nauubusan daw sya ng damit sa akin. 😆

not xxxl, yung may kalakihan lng sa pangangatawan ko. Basta maluwag siya but not xxxl.

Xxl na tshirt actually tshirt ng hubby ko gamit ko 🤣

Both, depende din sa mood kung ano ang susuotin sa dalawa.