trớ sữa

Bé nhà mình được 12d, mấy nay bé hay bị trớ sữa, có khi bú mẹ xong vỗ ợ hơi bé ngủ 1 lát rồi mà lại thấy trớ. Như vậy có phải đi khám ko ạ!

11 Các câu trả lời

Bình thường nha. Với dù ợ nhưng có thể bé bú quá no và dạ dày bé lúc này vẫn nằm ngang (chưa dọc như người lớn) nên bị trớ là bình thường . Mom cũng đừng thấy con trớ mà lại cho bú thêm

Trẻ 6 tháng đầu do hệ tiêu hóa chưa ổn định nên hay trớ và dễ trớ. Nếu bé vẫn ăn, ngủ, phát triển bthường thì không cần phải khám b nhé

Trẻ nhỏ quá, em chưa biết ăn nó phải dừng nên hay ăn quá nên bị trớ là bình thường thôi. Nhug bạn nên để ý để bé ko bị sặc

Cho bé bú vừa phải thôi mom. Chắc bú nhìu quá ấy mà

Mom xem thử bé trớ có ra nhớt nhớt k nhé mom

Ko sao mom à, dạ dày của bé còn nhỏ ấy

Bạn đừng cho em uống no quá xem sao

đường ruột bé còn yếu á mom..

Ko sao đâu ạ

2y trc rồi