Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

Yong sa frst baby ko po ointment na calmoseptine po yong ne reseta twice a day po ippahid effective namn po Ngayon po sa 2nd baby ko di po ako nagka problem ang dali lang po natanggal at tuyo na din talaga wala po akong nilagay na kahit ano even alcohol as per advise by my pedia di ko rin po nililiguan palagi unlike dun sa frst born ko