Pusod ni Baby

Hi moms and dads! my concern lang ako regarding sa pusod ni baby ko para kasing di siya natutuyo ng lubos namamasa siya from time to time tapos nadikit sa damit niya 3months po yung baby ko. Wala kasi yung pedia niya dko macontact :( sana may makapansin sa post ko salamat. eto yung photo ng pusod baby ko.

Pusod ni Baby
94 Replies

Linisan mo everyday then alcohol po. Ganyan din yung pamangkin ko hanggang 1 year mahigit talaga ganyan. Ofcourse di na yun normal. But as per pedia nya basta di lang umabot ng 2 years old. Pag kasi 2 years old na sya at ganun pa din ooperahan na daw. Di ko alam mga medical term basta yun daw sabi ng pedia. If you can talk to your baby's pedia much better po atleast you'll be explained and advised better.