Hi Mommies! Tanong ko lang. Naexperience nyo na bang mapanaginipan ex ng hubby nyo? Yung gf nya before ikaw? Napanaginipan ko kasi yung ex ni hubby before i gave birth. And now that my baby is already 6mos napanaginipan ko ulit sya. Should i consider this as a post partum depression? Ramdam ko naman na wala na kay hubby si ex pero yung girl. Alam ko madami syang hang ups. Please tell me your thoughts mommies! Thanks!

15 Replies

pareho tayo. there was a time pa na pag gising ko umiiyak ako kasi sa panaginip ko, shes with my hubby's family. tapos parang ako pa yung na out of place. 😭😭