Just asking

Hi mommies! Need your thoughts lang po, What if may nabasa kayo na bigla may nagchat sa hubby nyo na girl at nangangamusta, then nalaman nyo na hiwalay sa asawa si ate gurl and ex sya ni hubby. Tingin nyo may intensyon po kaya si ate girl? If kayo nasa position ni ate girl, mangangamusta ba kayo sa ex nyo? Just asking lang po, hehe Thank you sa magshare ng thoughts^^

2 Replies

Mommy, if your hubby replies to that girl doon po may mali. Pero kung makulit si girl/ex na gustong pansinin ni hubby nyo, si girl po may problema. Kung alam naman nya may kinakasama/asawa na si lalake hindi na dapat sya nangungumusta. For me, wala na dapat silang pag usapan kasi tapos na sila.

HUBBY not HOBBY..

4y ago

Haha..thank you sa pag correct..haha