Hi Mommies! Tanong ko lang. Naexperience nyo na bang mapanaginipan ex ng hubby nyo? Yung gf nya before ikaw? Napanaginipan ko kasi yung ex ni hubby before i gave birth. And now that my baby is already 6mos napanaginipan ko ulit sya. Should i consider this as a post partum depression? Ramdam ko naman na wala na kay hubby si ex pero yung girl. Alam ko madami syang hang ups. Please tell me your thoughts mommies! Thanks!

15 Replies

omg same dream. i never met his ex but she appeared in my dreams ilang beses na.

same tayo huhu ano ba ibig sabihin nakkainis naman parang minumulto ng nakaraan

Hindi pa po kase never ko po nakita or kilala ang ex ng asawa ko.

same tayo sis genyan din ako need ko din ng sagot 😶

Never ko na-meet and hindi ako interested.