unwanted

hi mommies! i was wanna ask if pano ko macoconquer tong feeling ko na sobrang insecure and unsecured. my partner is a married man but they were separated for 1yr before i met him. now the wife wants to comeback. and something happened. we had alot of issues sa relationship namin and to the point na nasaktan nya na ko physically. i really dont know kung mahal niya ako or he is just staying for my baby kasi di sila magka anak ng asawa nya. i just worrying baka my ganun ayang plan. hes living with me right now and until now wala parin syang clear decisions and plan para samin dalawa. i am 13weeks pregnant today. mommy any advice po kung ano dapat kong gawin?

1 Reply

Hello. I'm really sorry that you have to experience that. Mahirap nga ung sitwasyon mo lalo na at kasal sila. Hindi pa naman sila legally separated ng wife nya kaya may habol pa rin ung wife. At kahit saan pang anggulo, just in case.. Ung wife pa rin ung papanigan ng korte kasi kasal sila. I suggest na you talk to him heart to heart, kung ano bang plano nya para sa inyo, kung ano nga bang patutungungan nito. Ask for assurance na magiging maayos lahat sa inyo. Kung ano man ung sasabihin nya, be prepared. Expect the unexpected. Lalo na at sabi mo nga may nangyari sa kanila. Basta ipriority mo rin sa ngayon ung baby mo na nsa tyan mo. Kaya mo yan

5y ago

hi sis. i asked him many times regarding sa mga plans nya but napakalabo. as in. he's living in my condo right now and i asked him bfore to find a new place for us until now wala syang gngwa. he promise to my mom na aausin na nya ang annulment this january but i dont think mggwa nya un dahil hes not making any small step