unwanted

hi mommies! i was wanna ask if pano ko macoconquer tong feeling ko na sobrang insecure and unsecured. my partner is a married man but they were separated for 1yr before i met him. now the wife wants to comeback. and something happened. we had alot of issues sa relationship namin and to the point na nasaktan nya na ko physically. i really dont know kung mahal niya ako or he is just staying for my baby kasi di sila magka anak ng asawa nya. i just worrying baka my ganun ayang plan. hes living with me right now and until now wala parin syang clear decisions and plan para samin dalawa. i am 13weeks pregnant today. mommy any advice po kung ano dapat kong gawin?

5 Replies

hi mommy, first wag po muna pastress. mahirap mommy situation mo lalo na if hindi naman sila annulled kasi anytime talaga pwede bumalik at legal wife pa rin yung isa. I know nagkarelasyon kayo after sila nagkahiwalay. feeling ko is yung insecurities mo dahil alam mo deep sa sarili mo may chance na magkabalikan sila wala kang assurance from him and hindi siya fully committed pa sayo.(this is just my assumption po i want to be honest as much as possible) i know you love him sa ngayon ang masusuggest ko kung kaya mo and strong ang personality mo talk to your partner heart to heart. ask him ano status niyong dalawa. malalaman mo naman if sincere ang mga sagot niya. from there saka ka mag next step. p.s. regarding sa pananakit niya if ako yun mommy i will leave him immediately. mapride kasi ako. at hindi pwede sakin yung ganun. if ako lang mommy ah. hindi ko kayang itolerate yun. i want to suggest na layasan mo pero kasi depende pa rin yun sayo..

5y ago

sis ang annulment is mahabang proseso. and is he willing to pay atleast 200k for the annulment? yung ex wife ba is willing din pa annul? kasi if yung isa hindi willing mukhang walang patutunguhan ang annulment na yan. minsan maiisip mo may reason kaya siguro iniwanan siya nung una or bakit naghiwalay sila nung una. sana lang hindi ka matrap sa same reason na yun. Minsan di naman natin kelangan ng lalake sa buhay natin para maging buo. if you have a supportive parents mas maganda pa nga yun pag nanganak ka mafefeel mo na anak mo palang ok ka na.. gaya ng sinabi ko nung una napagbuhatan ka pa niya ng kamay. may tendency na maulit niya yun. at kung ganyan mismo ikaw di mo makita na wala kang assurance sa kanya eh wag nalang. if nakatira siya sa condo mo baka mas kaya mo pang buhayin ang sarili mo at baby mo bakit ka pa magdadagdag ng sakit sa ulo at additional na alagain sa buhay mo.. ayun lang sis. pero ipag pray mo din sis. pero ang ipag pray mo yung para sa inyong magina.. mahir

For me kapag physical na out na ako..do u have family or friends that can help u out? Kung wla syang concrete plan ikaw magplan ano b tlg gusto mo? Do u want a long term relationship with him kse kapag nagstart sya maguluhan nde tlg sya for u. Isipin mo ngayon yung baby mo. Sya top priority mo leave the relationship kung financial problema mo u need help from ur family and friends a place to stay food etc hangang sa makatayo ka na. U can do this. Pray hard and trust God that he has better plans for u. Trust ur instinct kung alam mo na mali mali wag ipilit. Do what is right for u and ur baby.. please.. i am a product of a broken home married dad ko and iniwan ng mom ko dad ko when she found out and i am soo proud of my mom for standing up for both of us for being strong and teaching me na kapag mali mali..

5y ago

Give him deadline hangang dun ka lang..mahirap kse na umasa ka ng umasa not being pessimistic here pro if he really wanted out of that relationship mtagal na nyang process yan my lawyer ng involve.. on process na..sis kaya mo to.. you know what you need to do.. fear will hold you back.. ikaw ang magdecide kse sya ang undecided..

Walang plans, walang clarity = walang peace of mind. Pag may physical abuse na, LEAVE. YOU & YOUR CHILD DESERVE BETTER. Don't settle.

pag may asawa lumayo kna kasi khit anong gawin mo babalik at babalik yan sa asawa.. know your worth!

5y ago

oh my dear.. move away.. he don't deserve you.. you deserve the best, every woman deserve the best..we have a women's instict, use it my dear, you would really really know if he is sincere, a wife will always be a wife