Hi mommies and daddies out there. I just wanna ask some advise and opinion lang po. Simula kasi nung nag gave birth ako, naging mainitin ang ulo ko. As in, konting pagkakamali lang ng husband ko, galit na galit na agad ako, upto the point na nasasaktan ko sya physically. I cant control my emotions po, pero after nung temper ko I feel sorry and just cry. It's been a year na kasi. Nung una madalas talaga, pero ngayon naman na lessen na. Please help me overcome this feeling. ? just call me mommy L .

8 Replies

Same case here. I gave birth 8mos. Ago and yung temper ko di ko na talaga ma-control. Take a break. Go to a place where you are surrounded with the people who make you feel better. 1 week lang ako nagdistress pero kahit papano nabawasan yung burden. Pero may mga cases na napaka-sensitive ko pa din. Hirap din takbuban ang stress lalo na alam mo pag gising ganon pa din. Sa case ko napipikon na din si hubby kaya di na ko pinapansin ang tendency lalo ako nagaamok. Kinausap ko siya about how i feel pero parang ang isip niya dumadrama na ako. Iniisip ko pag nagpunta ako sa hospital para magpacheck up gumastos din ako wc is another stress. Nawawalan na din ako ng gana but everytime i look at my kids, nababawasan din and namomotivate ako. Lumabas lang ako and kumain i feel better na. Kaso nga lang mejo lumobo ako. I feel you mommy L 😭