Hi! Ask ko lang. My baby had his 2nd penta vaccine sa health center. Hindi ko feel yung nagturok n nurse kay baby. Diko pa nga naayos si baby tinurakan agad, yung prang sinaksak lang agad ung seringe. Grabe iyak ni baby, sa pedia naman nya ndi ganun.. ganun b tlg s health centers?

9 Replies

Ilang beses na po kami nakapagpa-turok sa center at nurse din ang gumagawa, ok naman po. So I would say hindi po lahat ng center ay ganyan ang outcome.