Hi! Ask ko lang. My baby had his 2nd penta vaccine sa health center. Hindi ko feel yung nagturok n nurse kay baby. Diko pa nga naayos si baby tinurakan agad, yung prang sinaksak lang agad ung seringe. Grabe iyak ni baby, sa pedia naman nya ndi ganun.. ganun b tlg s health centers?

8 Replies

ndi nman po lht...bka nman po marami pang baby n tuturukan c Nurs? kc po ms marami ngppainject s center kesa s pedia...ska expect n po ntin n lalagnat at mamaga hita ng baby ntin... wag nlng po masyado galawin ska rub po ng bimpo n malamig o Vick para mbawasan po ang pamamaga...

Share ko lang ung 2nd doze ng 5in1 ni bebz ang bigat ng kamay ni midwife grabe 39 tĺaga fever nya taz ung turok namaga,then nung 3rd dose c nurse na nagturok ok naman magaan kamay nya..c midwife kc may pagpisil pa..

Same sis. Depends talaga on the mood ng nurses sa health center. Pag pagod na sila, mainit na ulo. Suggest ko sis to go super early para medjo malamig ulo nila and di pa pagod.

Ilang beses na po kami nakapagpa-turok sa center at nurse din ang gumagawa, ok naman po. So I would say hindi po lahat ng center ay ganyan ang outcome.

Sa center din ako nagpaturok ng Penta ni baby pero okay naman yung mga nurse na naghandle sa kanya. Nilalaro pa nga nila si baby para di umiyak.

Depende sa nurse yan, sis. May mga nurses na magaan ang kamay, while some eh kala mo galit sa mundo.

ako sa pedia lge kc iniiwasan nmin ung mga nurse magturok sa knya sa center kng hnd maayos.

depende po yan sa center na napuntahan nyo, sa amin friendly naman ung mga nurse