vaccine

Nkk stress mga momshies. Dahil s lockdown affected dn ung vaccination schedule ng mga baby. Dpat my rota kmi ngaun kso wla nmang clinic ang pedia. S april 8 nman s center pra s nxt dose ng penta vaccine 5th week n nga un. Pwede p b ung late n halos 6th weeks interval pra s vaccine? Kc 14 p ang end ng lockdown.

2 Replies

same po sa baby k wla parin vaccine khit sa center at private wla tlaga mg 3months n cya sabe kc ng mga health worker dto inform nlang daw pg my vaccine na pyde po b un? late na ung vaccine ng baby ko?ng aalala lang ako ty po sa sasagot.

Yes pwede nmn po un mommy, alam din nmn po yan ng mga doctor pag may Gantong situation. Pero if worried p din po u can ask nmn po ung mga nsa barangay na health workers pra makampante ka po at d mag worry kay baby