Penta Vaccine @ Health Center

Sino po sa inyo pinavaccine si LO sa health center? Gaano po katagal ang lagnat nya? Thanks po

21 Replies

She had her first penta dosage sa baranggay po namin. 2 days lng po ata yun lagnat nya. Pinupunasan ko lng cya ng maligamgam na tubig.

after vaccine.. painomin nyo n po agad ng paracetamol one day po nagkalagnat c baby .. advice din po n i warm compress binakunahang part..

kami kahapon Lang nagpa inject same sayu umabot ng kinabukasan lagnat nya pero pag dating NG Hapon walanna sinat nalang

sinasabihan po ako ng nurses na pagkauwi ng bahay painumin na agad ng tempra kasi para sa pain din yun. and hot compress na din.

Hindi nilagnat baby ko. Pero my ibibigay naman silang gamot sayo. At sabi ng dr na nagvaccine 2 days lang daw pag nilagnat.

pagkaturok after mga 3hrs nilagnat na sya. then pinainom ko tempra at nilagyan kool fever tas the next day nawala na lagnat

kadalasan ung araw kung kailan cla binakunahan at magdamag nun kinabukasan ok n uli c baby

Dipende siguro sa baby, yung baby ko kasi breastfed di sya nilagnat

usually overnight lng po. kaya papainumin mo gamot s fever pag nilagnat bby.

🙋 baby ko hnd nilagnat,nag-init lng ng konti compare sa normal temp nila