Hi! Ask ko lang. My baby had his 2nd penta vaccine sa health center. Hindi ko feel yung nagturok n nurse kay baby. Diko pa nga naayos si baby tinurakan agad, yung prang sinaksak lang agad ung seringe. Grabe iyak ni baby, sa pedia naman nya ndi ganun.. ganun b tlg s health centers?

9 Replies

Share ko lang ung 2nd doze ng 5in1 ni bebz ang bigat ng kamay ni midwife grabe 39 tĺaga fever nya taz ung turok namaga,then nung 3rd dose c nurse na nagturok ok naman magaan kamay nya..c midwife kc may pagpisil pa..