Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?

Heragest - inask ko po kasi si OB ang sagot lang sakin, 2x a day

Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?
22 Replies

Hi mamsh! Gumamit din ako NG ganyan nung 1st tri ko, usually bed time yan pinapainsert sken ni ob ko, para D na bangon ng bangon at matutulog nalang.., at D sya tinatanggal mamsh pag naiinssert muna kasi kusa na syang madidissolve sa loob😊pera Asahan muna ung discharge kinabukasan mamsh, at masangsang ang amoy sa panty, pero mas mainam po yan kesa oral as my ob said😊 And nag insert din pala ko nyan NG morning, 2x a day ako nun eh, 30mins ako nakahiga mamsh, minsan 1hr pa, kasi tinatiming kong wala nakong gagawin para D sya lalabas, kase medjo may kamahalan yan, 56 something😊

1y ago

okay po hehe salamat sa tips!!! noted po 🥰

naranasan ko rin yan mi nung NASA 5 months na c baby..Pina insert skin ni doc 2pcs before bedtime at 2weeks and 1pc nlang hanggang 36 weeks,kaso sa kakulangan nang financial Hindi ko natapos hanggang 1week lang ako at may 1week na pangpakapit UN lang Ang natapos ko intake sa awa nang mahal na Diyos eto NASA 39 weeks na ako ngayon at naghihintay nlang na lumabas Ang baby labs namin🙏🙏🙏❤️nagpahilot din Pala ako nung NASA 5months pa lang ung tyan ko hanggang sa Umaga yan mi at Hindi yan tinatanggal kc soft gel yan matanggal yan pag naghugas ka nang pepe mo hehe

1y ago

hehe congrats po!!! mabuti naman po 🥰🥰 thank you po and copy po

Sakin iniinom ko yan . reseta dn yan OB ko nung may bleeding ako . twice a day ko iniinom yan . Dyan nwala bleeding ko , Mas mura pa sa duphaston na 85 isa . yan 50 plus lang sobrang bisa . kso wala sa mga botika dto . sa mercury talaga na napaka layo 😅 Bakit mi dmo ask sa OB mo bka pwede inumin mo nlng dn . hrap pa mag insert dpat dka muna talaga tatayo o iihi .

1y ago

try ko po muna kung kaya ko hehe pag hindi iask ko if pwede oral. thank you po

Pinagganyan ako nung 5 months ako since may nakitang uterine contraction sa utz ko, good for 2 weeks yung akin kasi sobrang sakit ng puson at balakang ko plus bedrest. Iniinsert ko sya sa umaga after umihi tas sa gabi bago matulog pero make sure na umihi ka muna. Pampakapit din daw po yan as per OB, mas effective kapag insert vaginally kesa orally.

1y ago

okay poooo, noted po. thank you!

kapag 2x a day morning after umihi(itulak mong mabuti papasok sa loob para di lumabas tapos higa ka ulet ) sa gabi before bedtime .. yung white discharge mo may nakasama yan pag nalusaw kahit yung sa pee mo may mkikita kang white...yan po yun ...1week yan sa pagkakaalam ko ...

1y ago

okay po noted po, thank you!

aku mie iniinom ko lang po thankfull after 3days wala na spot ko Ngtanong aku sa ob kung ensert or inomin pero sabi ng ob ko inumin daw kaya dpendi sguro sa suggest ng ob

ako gumagamit ako nyan. Kaya lang tuwing bed time lang. Kusa yan matutunaw. Sa umaga i expect mo na yung discharged na white at watery. sa gamot lang yon.

1y ago

normal lang mi yung discharged tsaka medyo oily. Normal lang din yung nag ccramps ka jan at nauutot. Side effect daw yan. Gamit ko na yan sa buong 2nd tri ko. Sobrang selan ko kasi. 1st tri ko duphaston naman.

Morning and before ako matulog nag iinsert. Sa morning wiwi ka muna then insert tapos higa ka muna ulit. Sa gabi ganon din wiwi insert then tulog ka na.

1y ago

noted po, salamat

Gumamit po ako niyan. 2x a day, morning and evening po. Kusa po yan natutunaw mi. after mo po maglagay manatili ka po muna nakahiga for 1 hr.

1y ago

noted po, salamat!

ganyan dn gamit ko nong buntis Ako pero iniinom ko po 2x a day since 3 months -8 months Ako nagtake Nyan sa sobrang selan ko