Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?

Heragest - inask ko po kasi si OB ang sagot lang sakin, 2x a day

Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?
22 Replies

naranasan ko rin yan mi nung NASA 5 months na c baby..Pina insert skin ni doc 2pcs before bedtime at 2weeks and 1pc nlang hanggang 36 weeks,kaso sa kakulangan nang financial Hindi ko natapos hanggang 1week lang ako at may 1week na pangpakapit UN lang Ang natapos ko intake sa awa nang mahal na Diyos eto NASA 39 weeks na ako ngayon at naghihintay nlang na lumabas Ang baby labs namin🙏🙏🙏❤️nagpahilot din Pala ako nung NASA 5months pa lang ung tyan ko hanggang sa Umaga yan mi at Hindi yan tinatanggal kc soft gel yan matanggal yan pag naghugas ka nang pepe mo hehe

1y ago

hehe congrats po!!! mabuti naman po 🥰🥰 thank you po and copy po