Metyldopia 250g

hi mga mamsh cnu dto niresetahan ng metyldopia? 2x a day. gaano nyo sya katagal tinake mga mamsh? d kc naisulat ng ob ko sa reseta kung gaano katagal e. TIA po.

1 Reply

nagTake dn aq nyan sis with in a week lang pinainom sakin aT once a day lang bali 7pcs lng nainom q gawa tumaas bigla ung blood pressure q .. after 1 week pinabalik aq para i check bP q sa awa ng Diyos nag normal n xa..

4y ago

wala sis e. bsta nakalagay lang un tas ung mg nya lang.. kaya diko alam pano inom gagawin ko