Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?

Heragest - inask ko po kasi si OB ang sagot lang sakin, 2x a day

Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?
22 Replies

Sakin iniinom ko yan . reseta dn yan OB ko nung may bleeding ako . twice a day ko iniinom yan . Dyan nwala bleeding ko , Mas mura pa sa duphaston na 85 isa . yan 50 plus lang sobrang bisa . kso wala sa mga botika dto . sa mercury talaga na napaka layo 😅 Bakit mi dmo ask sa OB mo bka pwede inumin mo nlng dn . hrap pa mag insert dpat dka muna talaga tatayo o iihi .

1y ago

try ko po muna kung kaya ko hehe pag hindi iask ko if pwede oral. thank you po