Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?

Heragest - inask ko po kasi si OB ang sagot lang sakin, 2x a day

Tuwing kelan and gaano po katagal naka insert bago po tanggalin sa vagina?
22 Replies

Yes 2x a day. Morning and evening. Hindi muna yan tanggalin po sa vagina kusang tutunaw yan sa vagina mo po.

1y ago

copy po, salamat.

Every Night lang Ako ngLalagay nyan Nung buntis pa Ako , di na po tinatanggal Yan , kusang nalulusaw po Yan

bago po matulog sa gabi yung dika na iihi pa na tutunaw naman yan siya kaya no need tangalin pa

1y ago

okay po copy, thank you pooo

sa akin po morning at Gabi ko Po Yan ilalagay sa Ari ko 30 minutes po nakahiga lang

umaga at gabi. kusa yan maaabsorb sa pwerta mo. di yan tinatanggal

1y ago

copy po, thank you

hala bat saakin pinainom, puro iniinsert po yung sainyo

hi mommy. para saan po yan? curious lang po hehe tia

1y ago

ahh okay, thank you po

hindi tintangal yan. naku mi makinig ng mabuti sa OB.

1y ago

wala po kasing ininstruct na detailed, sabi lang iinsert sa vagina 2x a day. kaya nagfollow up question ako kay OB through viber and nagresearch din pero di kasi malinaw sa internet kaya po ako nag-ask dito. first time ko po kaya po wala akong idea and kaya ako nag aask dito sa group. doesn't really mean na di po ako nakikinig kay OB. thanks po

oral q tinake e d q ntry pa insert...

2x a day. 8am-8pm