HERAGEST insert

#pleasehelp nagreseta po si OB ng heragest 2x a day insert daw po sa pwerta. Sa mga naresetahan din po nito before o ngayon, ano oras po best time para itake yung gamot? Di po kasi sumagot yung OB ko e. Salamat po

6 Replies

Same tayo sis. 2 tablets pa ako morning and bago matulog. Nagwwash ako before insert kasi parang may white creamy discharge ako nung nagstart ako gumamit Heragest, which is normal naman daw sabi ni OB. So morning after ko magbreakfast, kasi once na-insert yan di ka pwede tumayo, dapat nkahiga ka atleast 1 hr. Sa gabi naman before ako magsleep, nkaihi na rin ako dapat para di na ako tatayo ulit.

2y ago

Buti ka pa. Sakin po kasi may cramps sa puson e. Ask ko nalang siguro yung ob ko kung side effect ba yun. Nakakakaba tuloy

yung sakin sa pwerta para rekta sa loob. gabi ko sya nilalagay tas direcho higa kasi nakakaantok 😊 17w1d here.

2y ago

Once a day lang po nireseta sainyo sis? Sakin po kasi 2x a day e insert parehas kaya iniisip ko anong oras yung isa bukod sa bago matulog

Sakin oral ko sya take 🤣 best time sa gabi before matulog kasi mej nakakahilo.

2y ago

Ah ok po so side effect lang din yun cramps noh? Kinabahan kasi ako baka hindi e.

ha heragest din dati neresita nq ob ko pero iniinom lanq indi pinapasok sa pwerta

2y ago

depende kasi sa sasabihin ng ob. may iniinom, meron din pinapasok sa pwerta. hindi po porke iniinom sayo eh iniinom rin sa iba :)

Morning and evening bago matulog.

2y ago

salamat po mga mommies. sobrang sakit parin po nakaka tulala po first time po ito nangyari samin at matagal din po namin hinintay.

Morning and night.