PANO NYO NAPADEDE SI BABY FROM BREASTFEED TO BOTTLE?

HELP NAMAN PANO KO MAPADEDE SI BABY SA BOTE 3MONTHS NA SYA AYAW NYA TALAGA NILULUWA NYA KAHIT ILAGAY KO GATAS KO SA BOTE AYAW NYA :(

17 Replies

Sakin nung 1-3 weeks niya bf siya sakin then sinasanay ko paonti onti sa bottle nag pupump ako, una ayaw niya talaga niluluwa niya din kahit anong pilit then nalaman namin yung problem na gusto niya pala pa X yung butas ng chupon kasi nalulunod siya pag bilog ( sunod sunod kasi leak nun compare sa X shape na kailangan sipsipin) mga 4 weeks na siya nung nag bobottle na till now na 1 month mahigit na siya bottle na siya. Nakakatuwa pa na momonitor ko kung gaano kadami na dede niya sa isang araw nakakaubos siya ng 3 150ml jusme kaya ang taba niya para sa isang buwan

same problem momsh hahaha nung 1st month nya nag bobottle pa after ng 1 month na yon ayaw na di na nag lalatch kahit sa avent,pur,babyflo at farlin anti colic ayaw din ngayon bumili ako ng hegen pero hindi ako umaasang mag lalatch sya sa hegen 😅 ginagawa ko para maubos yung enfamil kasi sayang naman isang malaking box pa binili ko, nilalagay ko padin sa bottle pero direct sa bibig nya tapos pisil pisil nalang sa nipple ng bottle para lumabas yung milk, iniinom naman yung milk 😂

Same po, yan din struggle ko sa baby ko ngayon. Ayaw niya dumede sa bote, tinry ko na magchange bottle from avent anti-colic to avent natural bottle kaso ayaw pa rin, kahit yung nipple pinalitan ko ng slow flow lang muna. Sa ngayon naghahanap pa kami ng bote na dededehan niya kasi magwowork na ako soon😢

1y ago

Yup, yun po ginagawa ko ngayon. Sa umaga kami nagttry magbote sa gabi siya sa’kin. Ngayon lang natry ko pigeon wideneck yung 160mL bottle na 0+month ang nipple and nakaubos siya ng trial 2oz for the first time😊 sana ganun ulit kapag inulit namin hehe

naging ganyan din baby ko,sakin mamsh my nilakad ako nun,e hnd ako nakapag pump pero my stock ako ng formula bonna . natagalan ako nun s nilakad ko no choice baby ko nagutom kya dumede n din s bote haha

same problem mii huhuhu. kya hindi kmi makasama kung mgbyahe pauwi ng probinsya. ayaw din nya kc mgdede ng nakaupo kmi. dati nagbbottle xia..tpos nung nag2 1/2 months na xia ayaw na hanggang ngaun 6months n

momsh iba iba po ang bata. may mga baby talaga na mahirap iswitch to bottlefeed. mas okay po na wag nyo po bibiglain si baby na bote agad. pwede pong salitan. hanggang sa masanay po sya 😊

aq po hnd tlga napilit nung una pero ang nagyare kaxe wla aq nsa manila aq dhil naconfine 1 anakq s east ave c baby naiwan s byenanq ng magutom dinede dn nya ung nsa bote .

mahirap na transition, my son is 2 years old na. pero ayaw padin sa bote. kapag may work ako or wala ako, no milk din sya or nagddutchmill lang the whole day

bf aa umaga . bottle sa tanghali, bf sa gabe. hangang masanay kahit niluluwa. then invest sa magandang bottle para mawala ang nipple confusion

same po sakin.. 1 month old baby ko gusto ko e bottle feed si baby pero ayaw nya. babalik na po ako sa work soon. di ko alam anong gagawin