Bottle

3months na si baby Pure breastfeed na kmi tinatry ko pa dede sa bottle pero breastmilk kopa rin sana kaso ayaw niya dumede sa bote. Any tips mommies pano sya mapadede sa bote?

9 Replies

Ganyan din si lo ko, nakailang brands na ako ayaw nya talaga ng bote. Para makaraos sya sa gutom, dropper po ang gamit namin. Tapos may squeezeable spoon po ako pwede din milk dun tsaka cup feeding. Search mo po sa YouTube how to cup feed. Ebf pa rin si lo ko, hindi sya nagbote, ngayon lang 6.5months na sya, sippy cup na ginagamit nya. Good luck!

3y ago

hi mamsh kamusta po c baby mo nagdede din po ba sya s bote ? baby ko kc ayaw tlga tas klngn kona magwork pag gabe ko lng sya napapadede s drops lng sya nadede sa umaga pero parang nd sapat ung nadedede nya 🥺

Try po avent momsh, si baby di ako nagkakaproblema padede sa bote kapag umaalis ako. At wala syang nipple confusion.

4y ago

Sa first baby ko kasi ung brand na comotomo sa online po yan very soft po and anti colic. More than 2years po ako breastfeed ky baby pero tru pumping lng po kasi nagwork kasi ako datym.

Avent or tommy tippee. Mas matigas nga lang nipple ni TT compare kay avent

Avent po. Maganda gamitin na bottle and Yung nipple nya is parang sa mommy din

4y ago

Di nmm soft po ung avent. Matigas po xa. Mas soft po yung pigeon or comotomo tlga.. closest to nipples mom

Use breast-like/ natural touch bottles po.

Pigeon wide neck sis try mo

try niyo po cup feed

Try cup feeding po

Cup feed or pigeon