Paano mapapadede sa bote si baby?

Need help mga mii, pano ko po kaya mapapa mix baby ko 10M old. Niluluwa nya kase yung gatas o kaya tinatanggal nya yung bote kapag pinapadede ko sya. Minsan naman dumudede sya sa bote pero kadalasan hindi. Ano po kayang bottle pwede? Farlin at pigeon pa lang napa try ko sa gatas naman bonamil. Salamat po

8 Replies

Hi mi. Sa baby ko po, mostly ang tatay ang nagpapadede para lang masanay muna siya kasi pag tayo nakasanayan kasi breastfeed eh or ibang tao ganun. Sa nipple naman, nagustuhan ng baby ko tong Tommew tippee parang same kasi ng nipple ng nanay saka malaki at masarap timplahan di natatapon yung gatas. Tyaga lang talaga sa umpisa mi kasi di pa sila sanay, may times talaga na itatapon nila pero pag nadede na nila, eh tuluy-tuloy na yan. Relate din kasi ako need ko na siya i-bottle feed kaya napa-comment hehe. Sa baby bottles naman, kadalasan yun nga lang mga pricey ang malapit talaga sa mother's nipple eh pwede din po yun i-search mo mayroon dito sa app ☺️

9mo ago

Ilan months nag start mag bottle si baby mo mii?

pigeon lang nahiyang si baby ko. ayaw nya yung nipple ng avent, tommee tippee, mama's choice at comotomo. 3months old baby ko nung nagstart kami magbottle since papasok na ko sa work. sa umaga bottle gamit ang bmilk, sa gabi breasts ko naman, walang problem sa paglatch. sa umpisa niluluwa nya then eventually nasanay sya. time to time pinapaaubo namin yung bote nya and daddy, lolo or lola lang ang gagawa nun. pag ako, breasts ko naman.

9mo ago

10months na kase sya kaya hirap ako imixed ako po gatas nya?

Hello mga mommies, need help po. bigay nmn po kayo ng tips for mixed feed. back to work n kasi ako next week. exclusive breastmilk by pumping si baby. for now sakto lang gatas nya para idede. wra pa ako na’pump for storage na iinumin nya,habang nasa work ako. weekend lng kasi ako mkakauwi sakanya

same tayo ng problem miii ayaw rin ng bebu ko na dumede sa bote (babyflu). mag 3M na bebe ko gusto ko rin sana e mix feed sya(nestogen) kaso naduduwal sya saka sinusuka rin nya ang gatas ayaw lunokin 🥺huhuhu ang hirap .. wala pa akong katimbang sa bahay yung josawa ko laging may pasok sa trabaho ...

9mo ago

Mas okay yan mi 3m mo simulan try mo bonamil na gatas tyagain mo lang. try ka ibang bottle

try mo Yoboo mie kc lahat na ata nang bottle nasubukan ko sa bb ko kay yoboo lng talaga medjo pricey siya pero di maiindian ni bb magugustuhan nia un😊madali lng dn siya linisin d nangangamoy mie.

too late n magpa bottle feed. maalam na sila maka distinguish ng bagay bagay. try mo lang gutumin ng konti baka bumigay pero its really too late. mag sisippy cup na ung mga ganyan e

9mo ago

Yun nga din po sabi ng nanay ko😓 di na daw sila dede sa bote. Kasi alam nila nipple ng ina

Mi try mo po avent natural(spiral) wide neck po. Malambot po yong nipple non naiimitate nya po ang nipple natin.

9mo ago

Sige po thankyou 🙏🏻

🤸‍♀️