PANO NYO NAPADEDE SI BABY FROM BREASTFEED TO BOTTLE?

HELP NAMAN PANO KO MAPADEDE SI BABY SA BOTE 3MONTHS NA SYA AYAW NYA TALAGA NILULUWA NYA KAHIT ILAGAY KO GATAS KO SA BOTE AYAW NYA :(

17 Replies

Sakin nung 1-3 weeks niya bf siya sakin then sinasanay ko paonti onti sa bottle nag pupump ako, una ayaw niya talaga niluluwa niya din kahit anong pilit then nalaman namin yung problem na gusto niya pala pa X yung butas ng chupon kasi nalulunod siya pag bilog ( sunod sunod kasi leak nun compare sa X shape na kailangan sipsipin) mga 4 weeks na siya nung nag bobottle na till now na 1 month mahigit na siya bottle na siya. Nakakatuwa pa na momonitor ko kung gaano kadami na dede niya sa isang araw nakakaubos siya ng 3 150ml jusme kaya ang taba niya para sa isang buwan