PANO NYO NAPADEDE SI BABY FROM BREASTFEED TO BOTTLE?

HELP NAMAN PANO KO MAPADEDE SI BABY SA BOTE 3MONTHS NA SYA AYAW NYA TALAGA NILULUWA NYA KAHIT ILAGAY KO GATAS KO SA BOTE AYAW NYA :(

17 Replies

same problem momsh hahaha nung 1st month nya nag bobottle pa after ng 1 month na yon ayaw na di na nag lalatch kahit sa avent,pur,babyflo at farlin anti colic ayaw din ngayon bumili ako ng hegen pero hindi ako umaasang mag lalatch sya sa hegen 😅 ginagawa ko para maubos yung enfamil kasi sayang naman isang malaking box pa binili ko, nilalagay ko padin sa bottle pero direct sa bibig nya tapos pisil pisil nalang sa nipple ng bottle para lumabas yung milk, iniinom naman yung milk 😂