BREASTFEED TO BOTTLE FEED

Hello po Goodmorning mga mommies! a ask ko lng po sa mga breast feeding moms pano nyo po tinrain ang baby nyo sa bottle. pure brest feed po kasi si baby malapit nako mag work ang hirap nya pagamitin ng bote niluluwa nya yung tsupon nakaka ilang palit nako ng bote gatas ko naman yung laman anong magandang bote para di sya mahirapan . na try napo namin pigeon

1 Reply

Try niyo po un avent. Ako po kasi 2 weeks palang si baby pinatry na po namin mag bottlefeed. Kaya po sanay na po sya sa bote po. Minsan niluluwa nya din. Binabasa ko lang ng gatas un bibig nya tas hintayin lang po susubo din po nya.

5y ago

nakailang bote na kami :(

Related Articles