diaper rushes

Help me mga mommy .. Ang baby ay nag ka rushes sa PAMPERS DIAPER .. ano ang maganda at effective na diaper rush cream ? At Magandang Diaper?

diaper rushes
52 Replies

Bukod sa paghanap ng hiyang na diaper rash cream and diaper, since maliit pa ang baby mo, few tips lang. Kung may rashes sya sa ngayon, wag na muna lagyan ng diaper. Tyaga muna sa lampin. Every linis mo, use maligamgam na tubig at cotton balls instead of wet wipes. Tuyuin ng malinis na lampin pagtapos linisin. Pahanginan sandali, pahidan mo ng chosen diaper cream mo, sakin is Dermablend Zinc Oxide. Apply generous amount sa affected area, tsaka ulit lagyan ng lampin si baby. 🤗 Pag gumaling na sya, you can still put the cream every diaper change as protection na din para hindi mababad ang pwet ni baby sa wiwi. Make sure din na you change diapers as often as needed.

Hello mamsh, for me hindi ako gumagamit ng mga chemical creams. I am only using virgin coconut oil for my baby’s skin and hair until now. Very effective din po for baby rashes, not only na natural siya but also safe na safe. Wag lang yung refined ha, but virgin coco oil yung may smell pa talaga. Apply sa puwet before taking a bath and before wearing diaper.

4y ago

First VCO talaga ni baby is abs vco bought from mercury drugstore for 211 pesos 100 ml but available din naman sa shopee. But now, switch to this brand since cheaper siya, bought it for 275 pesos 1 liter na, ang tagal maubos almost 3 months. But any brand of VCO, ok naman gamitin as long as hindi lang refined, yung Virgin talaga. Very effective for all kinds of skin problem ni baby pati bites. Good for the hair din.

pampers ung gamit ng baby ko nung second week to yan inubos q lng ung pampers nya ndi kc aq nagandahan ngleleak kht dalawang beses palang xa umihi. kya alaga q sa check at palit. ngaun pinaltan q ng EQ small dry. I mas maganda xa nahiyang c baby ko at kada 3-4hrs pinapaltan q tlga xa. mas maige na gumastos aq s diaper kesa magka rushes c baby naag susuffer xa sa hapdi.

2y ago

Ganyan din po ginagawa ko sa baby ko. Every 3 to 4 hours ko pinapalitan ng diaper since sobrang sensitive talaga ng pwet niya na konting basa nagkakarashes siya. Hindi din ako gumagamit ng wipes para panglinis niya. Maligamgam na tubig at bulak lang talaga magmula nung ipinanganak ko siya. Tsaka ayun hindi nga talaga siya naghiyang sa pampers. Nakailang palit na din kami ng diaper niya hanggang sa mamy poko siya naghiyang. Simula non di na nagkakarashes pwetan niya.

Try mo muna sis ung petroleum jelly n pink. Pang bby un ksi wlanh hapdi o init. Ksi nung nb c bby ko, pg my konting rash s leeg nmn un, nwwla s gnong petroleum jelly. Bago mo itry ung mmhalin n gmot. Elica nmn mssuggest ko ksi effectve kso ndi s diaper rash ky bb ko non, sa leeg s init dw sb ni pedia.

Apply calmoseptine every diaper change. And wag po hayaan na mababad sa ihi si baby. Si lo Hindi maselan sa brand pero mamypoko, goon, and drypers gamit nya never sya nagrashes. Wag din po gumamit ng wet wipes, better kung cotton balls soaked with water na Lang panlinis nyo sa pwet ni baby.

Calmoseptine For diaper try mamypoko extra dry Di talaga ko fan bg pampers dyan nag rashes baby nung newborn pa siya sinubukan ko uli nung nag 3 months na sya nag rashes talaga. So nag mamypoko kami noon pero currently were using cloth diaper na for 2 months.

Try nyo mommy, tiny bud in a rash or calmoseptine cream. Dalawa po yan gamit ko sa baby ko. Tapos po yung diaper nya EQ dry. Sa awa po ng diyos, dipa nagkaka rashes baby ko sa private part nya. Hiyang siya sa eq dry na pampers 😊

Huggies Ultra para hindi magka-rashes. Make sure na you always clean the private area. As much as possible sa umaga ay cloth diaper o lampin ang ipagamit mo. This could help lessen the rashes. Use mild soap to clean your baby.

hello po mommy gawin nio lng po linisin mabuti un pwet ng bata at dry na maayos tas wag nio po gagamitan ng any powder kc mas lalong lalala un rushes ni baby foskina po ang ginamit ko 2 to 3 days po nwala un s rushes

Try mo mommy Huggies Ultra, proven ko na to never nagka rashes si baby 1.5 months na si LO just make sure cotton and water ang panlinis mo pag nag poop si baby. Sa rashes naman try mo in a rash from tiny buds