Diaper rushes

Ano pinahid nyo sa pwet ng baby sa diaper rushes

15 Replies

Mommy para maiwasan po ang rashes sa baby wag po laging idiaper sa araw kung nasa bahay lang naman. Better use lampin or kung mag ddiaper make sure that baby's nappy area is dry, pahiram po ng tissue after cleaning, patuyuing mabuti bago ilagay ang diaper para po makahinga ang skin ni baby. Advice po yan ng friend kong nurse.

Drapolen.. Once lang nag ka diaper rash baby ko. Eversince ito na gamit ko.. Naglalagay pa. Din ako ng konti lang sa mga sungit nya before mag change ng diaper

elica po .super effective 3x a day lang po ang lagay .den kinabukasan wala napo agad rushes ni baby .may kamahalan nga lang po .ointment po sya .

Drapolene cream po tested kuna sa panganay ko mag 3yrs old na sya. Gamit ko din sa baby ko ngayon 2months old

Eto gamit ng baby ko for diaper rashes nilalagyan ko kada palit ng diaper.. maganda po ang mustela talaga

Yan po mommy. Effective po yan. Kahit nga sa insect bites ng baby ko maganda yan

Zinc oxide, effective and affordable. Recommended by Pedia po. Or elica.

zinc oxide c doctor ang ngreseta, first tym ng rashes ng sobra

Try mo momsh No Rash. Zinc Oxide. Effective at mura lang.

Drapolene cream po. Pang prevent din sya ng rashes.