diaper rush

Nagka rushes na 15days old na baby ko! D ata hiyang sa EQ dry. Ano kaya mainam na ipalit na diaper mumies! Merun na nman ni resita pedia nya na cream.

2 Replies

hindi po sa diaper nakukuha ang diaper rashes, nasa paglilinis ng maayos yan, kailangan niyo linisan ng maigi ang ari at pwetan ni baby everytime may pupu or wiwi siya.

Try pampers or huggies po. Ako cloth diaper po gamit ko sa baby ko tapos pampers sa gabi na.