diaper rushes

Help me mga mommy .. Ang baby ay nag ka rushes sa PAMPERS DIAPER .. ano ang maganda at effective na diaper rush cream ? At Magandang Diaper?

diaper rushes
2 Replies

mdlas talaga ngkakarushes ang bby lalo kapag lagi nka daiper ako nuon at ngayon na buntis ako ggwn ko padin di masyado mag daiper hiyang man o hindi di naiiwasan ang rushes kya dpt pahinga ang pwet ng bby wag mdlas nka daiper presko pakrmdm nila kapag di lagi naka daiper

Rashfree po. 😊