diaper rushes

Help me mga mommy .. Ang baby ay nag ka rushes sa PAMPERS DIAPER .. ano ang maganda at effective na diaper rush cream ? At Magandang Diaper?

diaper rushes
52 Replies

Try mo muna sis ung petroleum jelly n pink. Pang bby un ksi wlanh hapdi o init. Ksi nung nb c bby ko, pg my konting rash s leeg nmn un, nwwla s gnong petroleum jelly. Bago mo itry ung mmhalin n gmot. Elica nmn mssuggest ko ksi effectve kso ndi s diaper rash ky bb ko non, sa leeg s init dw sb ni pedia.