Newborn Diaper

Anong maganda po na diaper for newborn? Huggies or Pampers? Yung iwas rushes po sana. #advicepls #firstbaby #diaperbaby

43 Replies

pampers mommy..pwo im now using lampen diapper nah...pwo depende po yan kung saan hiyang si baby im using pampers sa 1st and 2nd baby ko pwo sa 3rd baby ko now lampen na ang ginagamit ko kasi hiyang naman siya so far so good naman turning 1yr. naxia dz month lampen lang na diapper xia nahiyang😅😊

Depende po kay baby kung saan sya hiyang. tsaka importante din po na maayos nating nalilinis ang private parts nila, tsaka dapat dry po ang mga areas na yun everytime we change their diapers.

EQ po gamit ng baby ko. more than a month old na and no rashes so far. pero make sure din po na di nabababad ung diaper sa skin so watch out pag puno na or may poop. linis agad.

Sa Pampers at Honest Co. nahiyang si baby ko. Kaso mahal yung isa kaya Pampers na lang. Linis din po with cotton and warm water, not wipes, para iwas irritation.

for me, hiyangan yan. Sa panganay ko hiyang siya sa pampers pero ang bunso hndi. we are using EQ Dry and hiyang siya dun. never pa nagkakarashes.

wag po kayo bumili ng madami. try mo muna po ano hiyang kay baby. Mas bet ko pampers pants. natatabonan yung tummy ng baby 😊

sakin eq just make sure hindi nababad si baby sa diapers like pag magpapalit kaw pahanginan mo muna

eq gamit ni lo ko. wag lang ibabad ang diaper para di magkarashes si baby.

pampers user ako sa eldest ko pero mas nahiyang sa eq dry si bunso

Huggies po naipon ko thanks sa vouchers na binibigay nila 😅