Hello. May issue ba kayo sa family ng husband nyo? Hindi ba talaga maiiwasan makialam sila? Mahal ko asawa ko pero hindi ako masaya kasama Family nya. 1year na kami nakatira sa poder ng parents ng husband ko. Kasama namin mga siblings nya. Though naka-separate naman kami ng room. Sobra ko nahihirapan at ang hilig mangialam ng biyenan ko at kapatid ng husband ko sa pag-aalaga sa anak ko. (First apo, first pamangkin) Ang masakit pa ay nararamdaman ko na parang gusto nila ilayo ang loob ng anak ko sa akin. Lagi nila sinasabi sa anak ko na kapag hindi na daw sya nagbreastfeed, doon na sya matutulog sa kwarto nila at iwan na kami. I know 1year old pa lang baby ko at hindi pa naiintindihan. Pero natatakot ako na kapag lumaki sya ay kung anu-ano na ang sasabihin nila. Gusto ko nang bumukod pero wala pa kami kakayahan. :(

68 Replies

👀 ActuaLLy sis , may pagkakahawig tayo ... ayoko din kasama ung famiLy nia kasi nga mas gusto ko nakabukod kasi para iwas issue ... hnd kasi maiiwasan magkaroon ng issue lalo pag magkasama kayo sa iisang bubong... at mas gusto ko pa nga ung super layo namin sa family nia dahil kapag malapit , anjan pa rin sila na makikialam lalo na kung numero unong pakialamera at chismosa sila... 😤 kainis talaga! At bukod sa napaka boring niLa kasama , talagang bantay sarado sila sayo , kahit tama ang ginagawa mo , gagawan at gagawan kapa rin ng chismis... may masasabi at masasabi pa rin ... 😡 sa totoo lang , pinagawaan ng bahay ng husband ko ang nanay at ate nia , sa likod un , meron din kaming bahay para samin pamilya , pero ang nangyari , cla ang nakatira don sa bahay namin kasi nga wala pang tumatao don , abroad si husband ... halatang halata na gusto nila sa bahay namin kasi mas malaki kesa sa bahay nila sa likod .. eto pa , kapag lumipat na daw AKO sa bahay namin , aalis na daw sila sa bahay namin , Na NAPAKA LABONG MANGYARI ... hahaha sabi lang nila ... mejo umangat ang buhay nila dahil sa anak nila na asawa ko , at kung hnd dahiL sa akin ay wala sa abroad ang asawa ko dahil ako talaga nagpush sakanya at nagpa unawa na need nia muna mag abroad habang hnd pa kami mag asawa NOON for our future... super plastic nilang mag ina (ate at nanay nia) pero pinakikisamahan ko pa rin alang alang sa asawa ko ... hanggat hnd nila ako ginagawan ng masama (sinasaktan) , makakaasa sila na may respeto pa rin ako sakanila.... mga backstabber at plastic ... 🤮 ALAm naman ng husband ko ang pangit na ugali ng nanay at ate nia kaya hnd nia kinakampihan pero xempre dahil nanay at ate nia un , love pa rin nia dba 😊

5y ago

Ang hirap sis noh ..... xempre ayaw mo naman isumbong lahat sa husband mo kasi nagmumukha kana talaga na ayaw mo sa famiLy nia ... kasi tikom-bibig ako , mas gusto ko ung mismo nadidiscover ni husband ung napaka pangit na attitude niLa kesa isumbong ko pa siLa 😊