Nahulog sa hagdan habang buntis

Malalaglag ba ang baby ko?Mababa inunan ko sabi ng oby.I'm 15 weeks pregnant, Nahulog ako sa hagdan kanina, makukunan kaya ako? Please sana may sumagot

13 Replies

Wag ka po dito magtanong,dika po namin matutulungan, diretso ka na po OB kapag ganyan na mababa placenta,means high-risk for bleeding. And since nahulog ka sa hagdan,kapag dimo naagaran sa pampakapit yan,baka ma MC ka.

mag pa ultrasound po kayo para malaman kung okay si baby .. mas okay po na ma pa check mo ng maaga bago pa mahuli ang lahat... wala pong ibang makakasagot dyan Kundi ang mag pa checkup po

pag low lying placenta bawal nga magbyahe dahil matatagtag, malaglag pa kaya sa hagdan? pa check up po agad. delikado po yan kase baka may bleeding na sa loob.

Kung nahulog po kayo sa hagdan at preggy ka, matic punta na po sa E.R maganda kasi urgently ma check basta ganyang cases, hindi na po pinapatagal.

Pag nadulas or nahulog sa kung saan dapat po talaga ng papa check kahit walang nararamdamang sakit mahirap na mabuting sure. Mag ingat lagi mi

pls go to the ER or contact your OB/ Midwife, para po macheck up kayo ni baby. Godbless and doble ingat na po next time.

kindly go for check up. asap. only doctors can answer your question. I hope you and your baby are fine.

more ingat miiii😥 pcheckup ka agad pra mapanatag ka anu lagay mu lalo ni baby keep safe triple ingat

ultrasound is the key po.. baka kasi madetach ang placenta lalo n if malakas ang bagsak mo..

please consult your OB para marequest ka nian ng UTZ. praying po na okay si baby 😊